Các loại kem chống nắng cho nam An Toàn và Hiệu Quả hiện nay?

Nếu như trước đây con trai là phải rám nắng mới là mạnh mẽ, con trai mà làm đẹp sẽ bị mọi người chê cười. Thì ngày nay con trai cũng cần phải làm đẹp, đẹp vì bản thân, đẹp vì tôn trọng người đối diện, đẹp để bảo vệ sức khỏe một các tốt nhất. Có thể không quan tâm đến mỹ phẩm nhưng nhất định phải quan tâm đến các loại kem chống nắng cho nam hiệu quả nhất hiện nay.

Kem chống nắng Hàn Quốc cao cấp không những giữ lại cho nam giới một là da trắng sáng, công tử mà còn giúp bảo vệ làn da không gặp phải các vấn đề bệnh lý về da. Chính vì vậy hãy chọn các loại kem chống nắng cho nam tốt để sử dụng thường xuyên nhé các chàng trai.

1/ Các loại kem chống nắng cho nam được ưa chuộng hiện nay.

Hiện nay Hàn Quốc là đất nước dù là con trai hay con gái cũng đều trang điểm, chăm sóc vẻ ngoài như nhau. Vì thế cũng đây cũng là đất nước  mà các loại kem chống nắng cho nam Hàn Quốc được sản xuất phổ biến nhất.

Cùng Vẻ Đẹp Phụ Nữ điểm qua những cái tên mà các chàng trai không nên bỏ qua khi chọn lựa kem chống nắng nhé:

– Kem chống nắng cho nam giới – Neutrogena Ultimate Sport Face Oil-Free Lotion:

Đây là một trong các loại kem chống nắng cho nam được đánh giá cao về khả năng chống nắng. Nhìn ở bao bì bạn cũng có thể thấy ngay chỉ số SPF70+ chống nắng của sản phẩm.

các loại kem chống nắng cho nam, kem chống nắng cho nam, kem chống nắng cho nam hàn quốc, các loại kem chống nắng cho nam giới

Kem chống nắng cho nam giới – Neutrogena Ultimate Sport Face Oil-Free Lotion

Khả năng không thấm nước và không gây nhờn dính của sản phẩm khiến các chàng rất thích thú.

Tuy nhiên sản phẩm cũng có nhược điểm là chất kem bị đặc bởi chỉ số SPF cao.

Tuýp kem quá nhỏ, chỉ có 73ml nên sử dụng rất nhanh hết.

Neutrogena Ultimate Sport Face Oil-Free Lotion thực sự là lựa chọn khá phù hợp cho các chàng trai bởi sự nhu cầu hoạt động ngoài trời cao, tiêu thụ năng lượng nhiều, lượng dầu nhờn cũng cao hơn so với con gái.

– Kem chống nắng cho nam giới – Sun Bum Moisturizing Sunscreen Lotion

Là một trong các loại kem chống nắng cho nam có chỉ số SPF30 có chứa vitamin E, chăm sóc da hiệu quả dưới nắng.

Là sản phẩm an toàn với da nhạy cảm, không chứa Paraben, PABA, khá an toàn cho da.

các loại kem chống nắng cho nam, kem chống nắng cho nam, kem chống nắng cho nam hàn quốc, các loại kem chống nắng cho nam giới

Kem chống nắng cho nam giới – Sun Bum Moisturizing Sunscreen Lotion

Khi sử dụng bạn có thể ở dưới nước với thời gian lên đến 80 phút vì khả năng chống thấm nước khá tốt.

Tuy nhiên khi sử dụng bạn nên cẩn thận vì là dạng lỏng và chai to có dung tích lên tới 237ml nên khá dễ bị lem ra quần áo khi sử dụng.

– Kem chống nắng cho nam hàn Quốc –  Self Care Sunstick SPF50+ PA++++

Với chỉ số SPF50+, đây là một chỉ số tốt để bảo vệ là da diệu quả dưới ánh nắng mặt trời. Thành phần kem chống nắng cho nam Hàn Quốc chủ yếu từ thiên nhiên khá an toàn với làn da của bạn.

các loại kem chống nắng cho nam, kem chống nắng cho nam, kem chống nắng cho nam hàn quốc, các loại kem chống nắng cho nam giới

Kem chống nắng cho nam hàn Quốc –  Self Care Sunstick SPF50+ PA++++

Kem chống nắng cho nam – kem chống nắng Self Care Sunstick dễ thẩm thấu vào da, không gây nhờn dính, cực phù hợp với những chàng trai da dầu, nhiều mụn.

2/ Những lỗi anh chàng thường gặp khi dùng các loại kem chống nắng cho nam

Vì là con trai nên kiến thức về mỹ phẩm, chăm sóc da như thế nào cho hiệu quả chắc chắn còn xa lại với nhiều anh chàng. Đôi khi mua một lọ kem chống nắng về và sử dụng vì được người khác khuyên hoặc giới thiệu sử dụng. 

các loại kem chống nắng cho nam, kem chống nắng cho nam, kem chống nắng cho nam hàn quốc, các loại kem chống nắng cho nam giới

Lỗi anh chàng thường gặp khi dùng kem chống nắng

Vậy những lỗi khi bạn sử dụng các loại kem chống nắng cho nam làm giảm đi hiệu quả của sản phẩm là gì?

– Không để ý đến chỉ số chống nắng: Một số bạn nam tập tành sử dụng các loại kem chống nắng cho nam giới, đi mau và chẳng để ý chỉ số chống nắng của nó là bao nhiêu dẫn đến việc cứ sử dụng theo quán tính và cũng không biết có tốt hay không với làn da của mình.

– Chỉ bôi kem chống nắng cho nam một lần mà quên không bôi lại khi kem chống nắng hết tác dụng bảo vệ làn da của mình. Đôi khi không phải anh chàng đấy quên không bôi mà là không biết cần phải bôi lại kem chống nắng sau một thời gian nhất định.

– Chỉ bôi kem chống nắng cho da mặt mà quên mất rằng các anh chàng ra ngoài nắng thường không che chắn gì, thường mặc những chiếc áo phông hoặc áo ba lỗ để thoải mái có những hoạt động ngoài trời. Cơ thể cũng bị thế mà bị cháy nắng

Trên đây là các loại kem chống nắng cho nam giới khá hiệu quả trong việc chống nắng và bảo vệ làn da trước tia UV. Bạn có thể tham khảo và chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Xem thêm: Kem chống nắng thành phần thiên nhiên

Vui Lòng Để Lại Tin Nhắn

3