Son bị gãy thì phải làm sao để được hồi sinh

Trong lúc vô tình không cẩn thận son bị gãy thì phải làm sao?. Nhất là với những thỏi son mà bạn yêu thích nhất. Bạn đừng lo lắng, Vẻ đẹp phụ nữ sẽ giúp các bạn “hồi sinh” son bị gãy đơn giản chủ trong một nốt nhạc. Đồng thời, tìm cách để đảm bảo son được “bảo vệ” an toàn và không bị gãy khi dùng nữa nhé. 

Khi son bị gãy thì phải làm sao?

Son bị gãy thì phải làm sao? Đây là câu hỏi của hầu hết của các cô gái dùng son thỏi. Bạn cũng đừng vội lo lắng vì khi son gãy vẫn có rất nhiều cách xử lý. Bạn có thể áp dụng một trong những cách xử lý đơn giản sau đây nhé.

– Dùng lửa để gắn son bị gãy

Tong thành phần của son có chứa dầu và sáp, ở trong nhiệt độ cao 2 chất này sẽ bị chảy ra. Vì vậy, khi son không may bị gãy bạn hãy lấy bật lửa và đột cho một lớp của son bị chảy ra và gắn lại với nhau. Để lại son vào trong tủ lạnh khoảng 30 phút rồi lấy ra.

son bị gãy thì phải làm sao, son bị gãy, mẹo dùng son bị gãy, cách nấu son bị gãy, cách gắn liền son bị gãy, khi thỏi son bị gãy

Khi son gãy hãy dùng lửa để gắp son lại với nhau

Đây là cách gắn liền son bị gãy vô cùng hiệu quả. Cuối cùng bạn sẽ được sử dụng lại thỏi son yêu quý của mình như cũ.

– Làm tan chảy son và cho vào hộp khác

Cách khác để xử lý son bị gãy thì phải làm sao? Nếu như thỏi son của bạn còn ít nhiều nhưng sau khi son bị gãy vẫn muốn dùng tiếp. Bạn nghĩ sao về việc nấu son?. Cách nấu son bị gãy cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần cho son vào một cái thìa lớn hơn 1 chút, sau đó cho vào đun đến khi son đã tan chảy hết. 

Cuối cùng hay cho số lượng son đã nấu tan chảy hoàn toàn sau đó cho riêng vào hộp khác. Sau đó bạn sẽ dùng chổi đánh son để dùng. Cách này vừa giúp cho son mịn hơn lại vẫn có thể dùng tiếp sau khi gãy.

Nếu như son đã hết và chưa có tiền mua một thỏi son ưng ý như vậy, cách làm này cũng sẽ rất hữu hiệu đó. Vừa đơn giả, lại tiện lợi mà lại có hẳn một lọ “son mới” để dùng. Quá tuyệt vời phải không nào!.

son bị gãy thì phải làm sao, son bị gãy, mẹo dùng son bị gãy, cách nấu son bị gãy, cách gắn liền son bị gãy, khi thỏi son bị gãy

Làm tan chảy son và cho vào hộp khác

Thỏi son của bạn đã được tái sinh bằng mẹo dùng son bị gãy cực kỳ đơn giản. Với phương pháp tuyệt diệu này những nỗi lo son gãy sẽ không còn. Tuy nhiên, hãy cố gắng để đảm bảo son không bị gãy đến khi hết nhé.

Làm sao để tránh tình trạng son bị gãy?

Nguyên nhân chính khiến son dễ bị gãy là do sự liên kết của thỏi son bị yếu đi. Do đó khi chịu sự tác động nhỏ cũng sẽ dễ dàng bị gãy. Nhất là những thỏi son đã từng bị đổ mồ hôi, bị rơi,..

Cách tốt nhất để hạn chế son bị gãy là hãy bảo quản son đúng cách. Để nơi thoáng mát và gọn gàng. Tránh để ở nơi quá kín hoặc nóng bức để đảm bảo son được không bị ảnh hưởng đến sự liên kết với nhau.

Ngoài ra, chọn dùng son kem lì cũng là một trong những lựa chọn tuyệt vời. Khi dùng son dưới dạng lỏng, được đựng trong lọ chắc chắn sẽ không bao giờ phải lo lắng những khi thỏi son bị gãy. Ví dụ bạn đang rất thích thương hiệu son BL secret lì. Vậy thì BL secret dạng kem vẫn thuộc thương hiệu bạn yêu thích, đồng thời sẽ chẳng bao giờ lo son bị gãy nữa.

son bị gãy thì phải làm sao, son bị gãy, mẹo dùng son bị gãy, cách nấu son bị gãy, cách gắn liền son bị gãy, khi thỏi son bị gãy

Để mua được những thỏi son kem, son tint đảm bảo chính hãng từ Hàn Quốc. Bạn chỉ cần nhập thông tin vào FORM ĐĂNG KÝ để được hỗ trợ các thông tin cần thiết. Đồng thời bạn còn có cơ mua hàng với mức giá vô cùng ưu đãi từ công ty phân phối tại Việt Nam nữa đó.

Với những chia sẻ son bị gãy thì phải làm sao của Vẻ đẹp phụ nữ, hy vọng các bạn sẽ giữ được thỏi son lì yêu quý bên cạnh mình lâu hơn. Hoặc có thể chuyển đổi thỏi son của mình sang một dạng khác độc đáo hơn.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách bảo quản son vào mùa hè tốt nhất
Dùng son nào tốt cho môi khô? Son kem hay son sáp? [Góc giải đáp]

 

 

Vui Lòng Để Lại Tin Nhắn

3