Son dưỡng môi Hàn Quốc cho nam được “em út vàng” BTS dùng

Đề xuất về những sản phẩm son dưỡng môi Hàn Quốc cho nam ngày càng cao nhưng khi việc chọn kiếm các sản phẩm son môi đỏ và tự nhiên cũng tăng thêm, thông cáo của Olive Young cho hay.

Son dưỡng môi Hàn Quốc cho nam được các idol sử dụng liên tục

Ở một đất nước chú trọng hình ảnh và vị thế như Hàn Quốc, nam giới và nữ giới đều quan tâm đến việc chăm sóc bản thân, dù ở nhiều cấp độ khác nhau. Với sự nổi lên của những nhóm nhạc nam K-pop như BTS và iKon, cùng phổ biến nam diễn viên, người mẫu không chỉ chăm chút ngoại hình đến mức không tì vết mà còn thường xuyên quảng cáo cho sản phẩm son môi Hàn Quốc cao cấp, mỹ phẩm cao cấp, đồng thời thị trường son dưỡng môi hàn quốc cho nam đang không ngừng nở rộ.

“Khi thứ gì đang trở thành trào lưu ở Hàn Quốc, mọi người đều đổ xô học theo”, cố vấn truyền thông Shin nói, nên việc phái mạnh ứng dụng son môi cũng trở thành khuynh hướng mới.

son dưỡng môi hàn quốc cho nam, son môi hàn quốc cho nam, son dưỡng môi cho nam của hàn quốc, son dưỡng môi cho nam giới, son dưỡng của sao hàn, son dưỡng môi bts dùng, son dưỡng cho nam, son dành cho nem

“Em út vàng” của BTS sử dụng son dưỡng môi Hàn Quốc cho nam

Các lãnh đạo cũng ứng dụng son dưỡng môi Hàn Quốc cho nam

Từ lãnh đạo tập đoàn lớn của Hàn Quốc đến các ngôi sao K-pop đều ứng dụng son dưỡng môi Hàn Quốc cho nam để có đôi môi bóng mềm.

son dưỡng môi hàn quốc cho nam, son môi hàn quốc cho nam, son dưỡng môi cho nam của hàn quốc, son dưỡng môi cho nam giới, son dưỡng của sao hàn, son dưỡng môi bts dùng, son dưỡng cho nam, son dành cho nem

Phó chủ tịch tập đoàn Samsung Lee Jae-yong thường xuyên thoa son dưỡng môi trong phiên xét xử năm 2016. 

Không cần phải mọi con mắt đều lưu tâm đến lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in khi họ ngồi trước đám đông 150.000 người tại sân vận động May Day ở Bình Nhưỡng tuần qua.

Những khán giả và giới truyền thông đã tinh mắt phát hiện ra người đứng đầu tập đoàn Samsung Lee Jae-yong, một trong những doanh nhân thuộc phái đoàn Hàn Quốc, định dùng thỏi son môi cho nam của Hàn Quốc cầm ở tay thế nhưng sau đó rút lại vì phát hiện camera đang quay vào mình. Hành động tưởng chừng vô thưởng vô phạt này lại liên quan tới sự thăng trầm của Lee trong các năm mới đây.

Theo SCMP, trong phiên xét xử năm 2016, phó chủ tịch 50 độ tuổi của tập đoàn lớn mạnh nhất Hàn Quốc này thường xuyên được nhìn thấy vận dụng Softlips, thương hiệu son dưỡng môi hàn quốc cho nam yêu thích của ông, tại tòa án. Lee bị thẩm vấn và kết án hai năm rưỡi tù nhưng sau đó được hưởng án treo, bởi liên đới trong vụ bê bối tham nhũng của cựu tổng thống Park Geun-hye.

đầu tiên, những cáo buộc tham nhũng thu hút sự chú ý của dư luận nhưng sau đấy việc ông Lee dùng son môi hàn quốc cho nam giới mới trở thành chủ đề được bàn tán sôi nổi. Công chúng thậm chí tranh nhau tìm loại son dưỡng này trong khi các nhà bán lẻ và nhập khẩu không ngừng chào hàng. Tên độ tuổi của loại son môi Hàn Quốc cao cấp này bỗng trở nên được yêu thích rộng khắp Hàn Quốc.

Còn bạn thì sao, hi vọng với những chia sẻ trên của Vẻ Đẹp Phụ Nữ Việt sẽ giúp các bạn chọn được loại son dưỡng môi Hàn Quốc cho nam phù hợp nhé!

Thường xuyên ghé chuyên mục Cẩm Nang Làm Đẹp của Vẻ Đẹp Phụ Nữ để cập nhật các cách làm đẹp mới nhất, hiệu quả nhất bạn nhé!

Xem thêm:

Vui Lòng Để Lại Tin Nhắn

3