Sử dụng Serum như thế nào cho Đúng Cách & Hiệu Quả?

Serum là loại sản phẩm được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng sử dụng để dưỡng da mặt trong thời gian gần đây nhưng có ai chắc rằng mình biết sử dụng Serum như thế nào cho đúng cách hay không? Bài viết sau sẽ chia sẻ chi tiết về vấn đề này.

1/ Các bước sử dụng Serum như thế nào cho đúng cách?

Serum là sản phẩm khá tốt với việc chăm sóc da mặt, tuy nhiên nếu không sử dụng Serum như thế nào cho đúng cách thì kết quả bạn thu lại hoàn toàn sẽ không được như ý. Những điều bạn cần đó là ghi nhớ những lưu ý sau khi sử dụng Serum để có được hiệu quả một cách tốt nhất:

sử dụng Serum đúng cách, sử dụng Serum dưỡng da đúng cách, sử dụng Serum đúng cách, Sử dụng Serum như thế nào cho đúng cách

Các bước sử dụng Serum như thế nào cho đúng cách?

– Luôn phải ghi nhớ loại bỏ bụi bẩn trước muỗi thì bắt đầu dưỡng da hoặc makeup: Hãy rửa mạnh thật sạch sẽ để lỗ chận lông được thông thoáng để có thể thẩm thấu dưỡng chất một cách tốt nhất.

– Cân bằng độ PH sau khi rửa mặt: Bạn nên sử dụng nước hoa hồng/ toner ngay sau khi rửa mặt để cân bằng lại độ PH cho da. Vì trong sữa rửa mặt có chất tẩy rửa nên cần xử lý để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe làn da bạn

Sử dụng serum căng bóng da Hàn quốc Cellnco sau khi thực hiện các thao tác cơ bản trên: Lấy 1 lượng vừa đủ chấm lên 5 điểm trên khuôn mặt sau đó massage nhẹ nhàng theo chiều trong ra ngoài, từ dưới lên trên để các mao mạch vùng da mặt được kích thích cũng như da mặt có thể nhanh chóng thẩm thấu dưỡng chất từ Serum

– Bạn còn cần phải lưu ý sử dụng Serum như thế nào cho đúng cách nữa đó là sau khi dùng serum thì nên dùng 1 lớp kem dưỡng ẩm trước khi bắt đầu với lớp makeup mỗi ngày bạn nhé.

2/ Sử dụng Serum dưỡng da đúng cách vào thời gian nào tốt nhất?

Có 2 khung giờ mà bạn thường sử dụng Serum mỗi ngày đó là mỗi sáng thức dậy chuẩn bị xinh đẹp để đi làm và mỗi tối khi chuẩn bị đi ngủ. Các chuyên da chăm sóc sắc đẹp đã có kết luận rằng buổi sáng có thể bạn quên không cần dùng Serum cũng được nhưng buổi tốt trước khi đi đi ngủ bạn cần bổ xung chất dinh dưỡng cho da một cách tốt nhất.

sử dụng Serum đúng cách, sử dụng Serum dưỡng da đúng cách, sử dụng Serum đúng cách, Sử dụng Serum như thế nào cho đúng cách

Sử dụng Serum dưỡng da vào thời gian nào tốt nhất?

Vào thời điểm đêm muộn chính là lúc ở thể nghỉ ngơi hồi phục các chức năng của cơ thể để sẵn sàng cho một ngày mới đầy năng lượng tích cực để làm việc và học tập thật tốt.

Một chế độ chăm sóc da, sử dụng kem dưỡng trắng da tốt vào ban đêm cũng chính là cơ hội để bạn có thể duy trì được nhan sắc trẻ trung của mình lâu nhất có thể. Vì vậy đừng bao giờ quên sử dụng Serum đúng cách vào bạn đêm nhé.

Sau khi lấy Serum song thì bạn nên sử dụng ngay lập tức để tránh tình trạng bay hơi cũng như làm giảm dưỡng chất của nó. Bạn cũng nên lưu ý là dùng Serum dưỡng da trước khi dưỡng ẩm vì nếu là với thứ tự ngược lại cũng khiến dưỡng chất trong serum cũng mất đi khá nhiều.

3/ Sử dụng Serum như thế nào cho đúng cách với từng loại da?

Mỗi loại da lại có những đặc điểm riêng chính vì vậy việc chọn loại Serum phù hợp với làn da của mình cũng là việc vô cùng quan trọng để có được hiệu quả chăm sóc da một cách tốt nhất.

Chọn lựa Serum đúng với loại da của bạn: Bạn thuộc loại da khô, da dầu, da nhạy cảm hay da nhiều mụn? Cần tham khảo nhân viên tư vấn bán hàng để sử dụng loại Serum phù hợp nhất với cơ địa, tránh tình trang dùng loại không phù hợp và khiến vấn đề của da thêm trầm trọng hơn.

sử dụng Serum đúng cách, sử dụng Serum dưỡng da đúng cách, sử dụng Serum đúng cách, Sử dụng Serum như thế nào cho đúng cách

Sử dụng Serum thế nào cho đúng với từng loại da?

– Lưu ý khi sử dụng với những vùng da nhạy cảm đặc biệt là cùng mắt bạn cần được tư vấn kỹ càng khi sử dụng. Tốt nhất bạn nên sử dụng loại dưỡng chuyên dụng cho mắt bởi đây là vùng da vô cùng nhạy cảm và cũng là nơi xuất hiện những dấu hiệu lão hóa trên khuôn mặt đầu tiên.

Trên đây là những chia sẻ về sử dụng Serum như thế nào cho đúng cách của vedepphunu.vn. Nếu bạn còn bất cứ thắc nào về cách sử dụng Serum cho hiệu quả có thể đăng ký vào Form để được liên hệ giải đáp thắc mắc một các cụ thể nhất. Chúc bạn luôn xinh đẹp và trẻ khỏe mỗi ngày!

Xem Thêm :

Vui Lòng Để Lại Tin Nhắn

3